Nguyễn Trần Việt Cẩm - Học sinh trường tiểu học Tô Vĩnh Diện, Hà Nội

07/04/2016

Con rất thích Cuộc thi "Đi đường an toàn - Cho bạn, cho tôi" vì con thấy Cuộc thi hay và bổ ích cho tất cả học sinh chúng con. Con mong cuộc thi này mở rộng cho lứa tuổi lớp 4 lớp 5 chúng con để giúp chúng con hiểu biết thêm về an toàn giao thông.

Chi tiết

Trần Thái Linh - Tổ 23, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội

07/04/2016

Việc áp dụng công nghệ thông tin để tổ chức cuộc thi hiểu biết về luật giao thông khiến trẻ thấy hứng thú và dễ thu hút vào việc tìm hiểu các kiến thức giao thông vốn nhàm chán và khô khan. Tôi mong Ban tổ chức tiếp tục duy trì hình thức và mở rộng các cuộc thi như thế này.

Chi tiết

Vũ Hoàng Vinh - Phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

03/04/2016

Cuộc thi "Đi đường an toàn - Cho bạn, cho tôi" đã thực sự giúp ích không chỉ cho các cháu học sinh mà ngay cả các bậc phụ huynh như chúng tôi trong quá trình tham gia giao thông. Các thông tin kiến thức, chia sẻ trên website cuộc thi giúp tôi hiểu hơn những vấn đề an toàn giao thông mà mình gặp hàng ngày.

Chi tiết

Vũ Đức - Học sinh trường THCS Phan Chu Trinh, Ba Đình, Hà Nội

03/04/2016

Cuộc thi "Đi đường an toàn - Cho bạn, cho tôi" đã giúp em có cơ hội giao lưu, trao đổi với rất nhiều bạn về các điều luật giao thông và cách giữ gìn an toàn khi tham gia giao thông.

Chi tiết

Trần Vũ Dũng - Học sinh THCS Phan Chu Trinh, Ba Đình, Hà Nội

03/04/2016

Cuộc thi "Đi đường an toàn, cho bạn - cho tôi" không chỉ mang lại cho em thêm những hiểu biết về luật giao thông mà còn cho em những kỹ năng rất tốt để tham gia giao thông mỗi ngày.

Chi tiết