Quy trình thí sinh tham gia Cuộc thi

18/03/2016

Để tham gia Cuộc thi, thí sinh phải được nhà trường cấp tài khoản trên truonghocketnoi.edu.vn. Tài khoản đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai cho các Sở GD-ĐT, các Sở GD-ĐT cấp cho Phòng GD-ĐT, trường THPT, Phòng GD-ĐT cấp cho các trường THCS, các trường cấp tài khoản cho từng học sinh. Các trường hợp cần thiết khác có thể liên hệ Ban Tổ chức để có giải đáp và hỗ trợ phù hợp. Sau khi học sinh đã có tài khoản, thì thực hiện các bước dưới đây:

1. Sau khi đã vào website của Cuộc thi: http://diduongantoan.edu.vn thí sinh click vào nút ĐĂNG NHẬP ở bên phải, trên cùng màn hình. Khi đó sẽ hiển thị ra cửa số sau:

2. Click vào vị trí: HÃY NHẤP CHUỘT VÀO ĐÂY, khi đó tiếp tục hiện ra cửa số:

3. Điền thông tin và mật khẩu thí sinh đã được nhà trường cấp vào các ô trên, sau đó click vào ĐĂNG NHẬP, cửa sổ mới hiện ra như sau:

4. Click vào ĐỒNG Ý, hệ thống hiện ra cửa sổ sau:

5. Bạn trả lời hết 10 câu hỏi trên thì hệ thống hiển thị ra câu hỏi dự đoán số người trả lời đúng như sau:

6. Bạn hãy điền số dự đoán (bằng số), sau đó click vào DỰ ĐOÁN, hệ thống sẽ hiển thị ra cửa sổ sau:

7. Bạn đã hoàn thành thi và bạn có thể thi nhiều lần bằng cách click vào DỰ THI hoặc THI THÊM LẦN NỮA. Bạn muốn xem lại kết quả thi thì click vào XEM LẠI KẾT QUẢ THI, bạn sẽ biết chi tiết kết quả thi của mình.

8. Click vào ĐĂNG XUẤT để thoát khỏi chương trình.